Mỹ phẩm Ohui - Sóng sánh ánh vàng cho làn da tươi trẻ

MY PHAM OHUI SÓNG SÁNH ÁNH VÀNG CHO LÀN DA TƯƠI TRẺ


MY PHAM OHUI

The First Cell Revolution Ampoule nguyên chất


Sau thành công ngoài mong đợi của dòng sản phẩm tái sinh da OHUI The First, mỹ phẩm Ohui đã không ngừng nghiên cứu và tiếp tục cho ra đời sản phẩm đỉnh cao - The First Cell Revolution - Tinh chất Ampoule sang trọng, sóng sánh vàng cô đặc từng giọt cho làn da trẻ trung.

Đây là bước trọng tâm trong hệ thống Tái sinh da của The First, là giải pháp tổng thể cho các triệu chứng lão hóa của làn da và đóng vai trò quyết định tái sinh một làn da khỏe mạnh và tươi trẻ. Tinh chất cô đặc cao đem lại sắc mặt tươi sáng cùng nếp da trơn láng, mềm mịn như làn da trẻ em.

Cell Revolution chứa 2 thành phần đặc biệt nhằm nâng cao hiệu quả tái sinh, mang đến cho người phụ nữ làn da mịn màng và trẻ trung. Nguyên chất hGH với nồng độ cô đặc gấp 25 lần giúp thúc đẩy sự hoạt hóa tế bào mầm Stem Cell - hormon tái sinh da và hỗ trợ giải quyết tất cả những lo ngại của làn da. Vàng ròng 99,9% tinh khiết làm tăng hiệu quả chống oxy hóa, thúc đẩy tuần hoàn máu giúp dưỡng chất thấm sâu vào từng tế bào da bằng cảm giác cô đặc hiếm có, tối đa hóa hiệu quả và sự thỏa mãn khi sử dụng.

Cách sử dụng Cell Revolution: Sau khi thoa cell Retaxing Ringer, lấy sản phẩm thoa dàn trải đều lên mặt và cổ. Dùng lòng bàn tay ôm lấy toàn bộ khuôn mặt và ấn nhẹ nhàng để giúp sản phẩm thẩm thấu vào da. Sau đó sử dụng tiếp các sản phẩm trong dòng sản phẩm The First the trình tự dưới đây:

OHUI The First

Tư vấn-Đặt hàng: 0914.235.059
Previous
Next Post »
0 Komentar